1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Khóc Trong Vô Vọng - VIET LEE

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Khóc Trong Vô Vọng - VIET LEE

7,299

Mời các bạn nghe và tải bài hát Khóc Trong Vô Vọng MP3 do ca sĩ VIET LEE thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Khóc Trong Vô Vọng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Khóc Trong Vô Vọng miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Khóc Trong Vô Vọng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Khóc Trong Vô Vọng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Khóc Trong Vô Vọng MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Khóc Trong Vô Vọng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Khóc Trong Vô Vọng về máy nhanh nhất, Tai Nhac Mien Phi hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Khóc Trong Vô Vọng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc MP3 Khóc Trong Vô Vọng MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, nghe và download Khóc Trong Vô Vọng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Khóc Trong Vô Vọng

Ca sĩ: VIET LEE

Bên ai tháng ngày, chỉ nhận đắng cay
Em yêu đắm say nhưng họ buông tay
Anh đây thấy vậy, em muốn che đậy
Anh ta đâu tốt sao e dại dột
Em ơi e à, chớ vì người ta
Thanh xuân ngắn mà sao còn thiết tha
Luôn luôn nghĩ suy, nước mắt tràn mi
Bao đêm e khóc trong vô vọng
Anh ta có tốt như anh không
Có giống như em mong
Hay chỉ biết cách khiến cho em phải khóc
Anh ấy có đến bên khi em cần
Xem em là người thương nhất
Anh thật lòng thì thua, kẻ yêu đùa thì thắng
Xem toàn bộ