1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Rap Việt
  3. Interlude - Vsplifff, V#, Bình Bình Vũ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Interlude - Vsplifff, V#, Bình Bình Vũ

6,842

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Interlude MP3 do ca sĩ Vsplifff, V#, Bình Bình Vũ trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Rap Việt.

Nghe Nhac Hay mới nhất, nghe và download Interlude mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac Online mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Interlude MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Interlude mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Interlude MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Interlude miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Interlude mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Interlude MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Interlude về máy nhanh nhất, Download MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Interlude MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Interlude lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Interlude

Ca sĩ: Vsplifff, V#, Bình Bình Vũ

(intro) - V#
Turnin all my life into red n gold (x2)
Fuckin red n gold
(VSplifff)
booty, fat
shorty she called me back,
and she called me Dad
her coochie, wet,
slapped her from da back
shorty she’s Asian/Black
amazing ass,
slappin on *** cheeks,
make ‘em go east and west
just paid a rack, for sum Jordan kicks
colorway black, red
imma pull up wit ma gang
imma pull up do ma thang
homie he’s throwing dat gang sign
40 millis in ma bank
shawty’s a naughty cat
she throws it back
she takes control
Cardi in da back, all black Cadillac
get da bags and roll
just doin me
(outro) - V#
Turnin all my life into red n gold
Fuckin red n gold
Xem toàn bộ