1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Hưng Yên Quê Tôi Đó - Châu Gia Chuyển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hưng Yên Quê Tôi Đó - Châu Gia Chuyển

7,250

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Hưng Yên Quê Tôi Đó MP3 do ca sĩ Châu Gia Chuyển thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hưng Yên Quê Tôi Đó lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac Online hot nhất, nghe và download Hưng Yên Quê Tôi Đó mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Hưng Yên Quê Tôi Đó mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc MP3 Hưng Yên Quê Tôi Đó MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Hưng Yên Quê Tôi Đó

Ca sĩ: Châu Gia Chuyển

Mời về thăm quê tôi nơi đây bình yên đất mẹ anh hùng
Thăm cánh đồng bao la sông hồng chảy ra biển lớn

Cùng nhau thăm Chùa Chuông, Kinh Kỳ Phố Hiến, Phố Nối, Xích Đằng

Mời về thăm quê tôi có con kênh xanh lũy tre làng đó
Thăm cánh diều em thơ nô đùa đuổi bướm nhảy dây
Về đây thăm quê tôi sân đình mái ngói,Bán Nguyệt, Đền Trần

Mời về quê tôi, xứ nhãn tuyệt vời
Lời thề son sắc, giữ gìn quê hương
Để cặp uyên ương, chúc mừng hạnh phúc
Toàn dân chung sức ,Cả nước đồng tâm
Mời về quê tôi, nghe hát điệu chèo
Lung linh điện sáng, Rợp bóng cờ hoa
Xin hát bài ca chào mừng bạn tới
Là quê tôi đó Hưng Yên tuyệt vời

Mời về thăm quê tôi nghe từng câu hát yêu thương gọi mời
Thăm mái nhà đơn sơ đôi bờ bồi đắp phù sa

Cùng nghe câu dân ca duyên nồng nghĩa thắm thủy chung mặn mà
Xem toàn bộ