1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Hổng biết luôn người yêu ơi - ChipPunks

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hổng biết luôn người yêu ơi - ChipPunks

1,335

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Hổng biết luôn người yêu ơi MP3 do ca sĩ ChipPunks trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Hổng biết luôn người yêu ơi MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Download MP3 hot nhất, nghe và download Hổng biết luôn người yêu ơi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hổng biết luôn người yêu ơi lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi về máy nhanh nhất, Download MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Hổng biết luôn người yêu ơi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Hổng biết luôn người yêu ơi

Ca sĩ: ChipPunks

Chào em anh tuy nghèo
Quay qua lại chẳng thấy bóng em
Vừa ngồi đây và biến mất
Tất cả ân tình em vứt hư không rồi

18 20 tuổi đầu ăn cơm phải coi đố re mon
Nhìn xem như thằng nhóc lớp 1! đôi dép mang ngược
Si líp chư giặt mà phơi

Và em vẫn biết trong tâm trí anh lúc này là em
và xem trong tay của anh có gì để yêu chỉ có con wave alpha sao cùng em hết ga hết số
em chê tui nghèo

vậy thôi không có đàn bà thì mình chơi đàn hát với anh em
và chơi cho nét nhưng chất kích thích ta say nooo

Và em vẫn biết trong tâm trí anh lúc này là em
và xem trong tay của anh có gì để yêu chỉ có con wave alpha sao cùng em hết ga hết số
và anh vẫn muốn mỗi buổi sớm mai
có em kề bên đặt tên cho những con đường ta đã đi ta đã qua ta đã chẳng còn gì ngần ngại
Xem toàn bộ