1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Họ Xem Thường Em Thì Thương - Yuki Huy Nam

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Họ Xem Thường Em Thì Thương - Yuki Huy Nam

5,690

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Họ Xem Thường Em Thì Thương MP3 do ca sĩ Yuki Huy Nam trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Họ Xem Thường Em Thì Thương lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac MP3 hay nhất, nghe và download Họ Xem Thường Em Thì Thương mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac Truc Tuyen hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Ve May Họ Xem Thường Em Thì Thương MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Họ Xem Thường Em Thì Thương mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Họ Xem Thường Em Thì Thương

Ca sĩ: Yuki Huy Nam

Vì đồng tiền... ta mất đi... bạn hiền
Thuở khi xưa ....thăm hỏi nhau triền miên
Vậy ...mà giờ.... nhắc đến nhau thấy phiền
Vì giờ họ đã ....nghĩ ta không tiền

Miệng đời không xương ta biết đâu mà lường
Họ xem thường nhưng có em thì thương
Dù đơi trông gai ... em vẫn luôn kề vai
Cảm ơn e đã ở bên anh bao tháng ngày

Khi ta nghèo khó ....họ đâu muốn trả lời
Lời ta có nói ....cũng như dòng nước trôi
Khi ta giàu có ...bao câu nói đến gọi mời
Trả lời chưa hết ....nhận bao lời trách than

Đời ai không có lúc sang ngang lỡ làng
Tại sao cứ phải buông bao lời trái ngang
Cảm ơn trời cao đã cho tôi gặp nàng
Lòng buồn nàng vẫn chưa giờ trách than
Xem toàn bộ