1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người - Anh Bằng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người - Anh Bằng

5,018

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người MP3 do ca sĩ Anh Bằng thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Tải bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Mien Phi. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tình của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Nghe Nhac Hay mới nhất, nghe và download Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc MP3 Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người

Ca sĩ: Anh Bằng

Bài hát: Hồ Chí Minh Đẹp Nhất Tên Người - Anh Bằng

Hò ơ... ơ...
Tôi hát ngàn lời ca
Bao la hơn những cánh đồng
Mênh mông hơn mặt biển Đông
Êm đềm hơn những dòng sông

Hò ơ... ơ... hò... ơ... hơ... ơ
Tôi hát ngàn lời ca
Nồng nàn hơn nắng ban mai đẹp tình hơn cánh hoa mai
Hùng thiêng hơn núi sông dài
Là một niềm tin Hồ Chí Minh!
Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người
Là một niềm tin Hồ Chí Minh!

Hò ơ... ơ... ơ... hò... ơ

Trên cánh đồng miền Nam
Đau thương mây phủ chân trời
Khi ca lên Hồ Chí Minh
Nghe lòng phơi phới niềm vui

Hò ơ... ơ... Hò... ơ... hơ... ơ

Trên xóm làng miền Nam
Hình Người như "Tiến quân ca" giục lòng vươn cánh bay xa
Vùng lên giải phóng quê nhà
Là một niềm tin Hồ Chí Minh!
Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người
Là một niềm tin Hồ Chí Minh!

Hò ơ... ơ... ơ... ơ... Hò ơ... ơ
Xem toàn bộ