1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Hẹn Em Mùa Yêu Cũ - Minh Hiếu

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hẹn Em Mùa Yêu Cũ - Minh Hiếu

4,791

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ MP3 do ca sĩ Minh Hiếu thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Hẹn Em Mùa Yêu Cũ về máy nhanh nhất, Tai Nhac hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Hẹn Em Mùa Yêu Cũ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hẹn Em Mùa Yêu Cũ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Hẹn Em Mùa Yêu Cũ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Hẹn Em Mùa Yêu Cũ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Hay Hẹn Em Mùa Yêu Cũ MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Hẹn Em Mùa Yêu Cũ

Ca sĩ: Minh Hiếu

Chiều hoàng hôn, anh chẳng thấy em bên cạnh
cô đơn, đớn đau chỉ mình anh với mưa.
Thu tàn, nghe đông tái tê
anh đau lặng trong cơn mê, chẳng thể thoát ra.
Sương khói, phủ mờ em mất rồi
tỉnh dậy đi em ơi! đừng xa anh mà.

Thế giới đã lấy đi của anh một khoảng trời,
Để anh với những đơn côi bão giông chẳng nguội.
Mai sau chẳng thấy em bên anh suốt kiếp này,
Anh ôm mong manh cơn mơ chờ em.
Buốt lòng giờ như kẻ điên anh tìm em mãi,
giữa đời thường, giữa hư vô, chẳng thấy được người...

Buồn của anh tha thiết như tiếng ghi-ta nâu
Gió mùa thu lao xao, ngần ấy thêm đau.
Lối vắng lại đơn côi một trái tim muộn phiền,
thoảng vọng xa, vệt nắng chẳng thể níu em về.

Thế giới đã lấy đi của anh một khoảng trời,
Để anh với những đơn côi bão giông chẳng nguội.
Mai sau chẳng thấy em bên anh suốt kiếp này,
Anh ôm mong manh cơn mơ chờ em.
Buốt lòng giờ như kẻ điên anh tìm em mãi,
giữa đời thường, giữa hư vô, chẳng thấy được người...
Xem toàn bộ