1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Hãy Cứ Mơ Và Ước - Hoàng ROY

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hãy Cứ Mơ Và Ước - Hoàng ROY

3,792

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Hãy Cứ Mơ Và Ước MP3 do ca sĩ Hoàng ROY trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Download MP3 mới nhất, nghe và download Hãy Cứ Mơ Và Ước mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Hãy Cứ Mơ Và Ước MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Hãy Cứ Mơ Và Ước MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hãy Cứ Mơ Và Ước miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Hãy Cứ Mơ Và Ước về máy nhanh nhất, Tai Nhac Truc Tuyen hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Hãy Cứ Mơ Và Ước MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Hãy Cứ Mơ Và Ước mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Hãy Cứ Mơ Và Ước MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hãy Cứ Mơ Và Ước lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Hãy Cứ Mơ Và Ước mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Hãy Cứ Mơ Và Ước

Ca sĩ: Hoàng ROY

Dù cuộc sống có nhiều gian khổ
Hãy cố lên đừng tự than trách
Cần niềm tin cùng với ý chí
Mọi gian khó sẽ dễ dàng vượt qua
.....
Nào cùng sống tháng ngày vui vẻ
Hãy quên đi giận hờn ghen ghét
Vòng đời quay có cười có khóc
Trời có nắng có mưa có cầu vồng
.....
Hãy cứ vui mà sống vì được sống đã là vui
Hãy cứ mơ và ước sẽ giúp ta yêu đời
Có mơ ước là có không có mới phải lo
Hãy cứ mơ và ước vì sống có một lần.
Xem toàn bộ