1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Hà Tĩnh Quê Mình - Bích Ngọc

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Hà Tĩnh Quê Mình - Bích Ngọc

1,084

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Hà Tĩnh Quê Mình MP3 do ca sĩ Bích Ngọc thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Nghe Nhac Hay mới nhất, nghe và download Hà Tĩnh Quê Mình mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Hà Tĩnh Quê Mình mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Hà Tĩnh Quê Mình về máy nhanh nhất, Tải Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Ve May Hà Tĩnh Quê Mình MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Hà Tĩnh Quê Mình MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Hà Tĩnh Quê Mình MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Hà Tĩnh Quê Mình miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Hà Tĩnh Quê Mình mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Hà Tĩnh Quê Mình MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Hà Tĩnh Quê Mình lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Hà Tĩnh Quê Mình

Ca sĩ: Bích Ngọc

Hà Tĩnh quê mình em có nhớ không em
Ai đi xa mà không nhớ quê nhà
Sông Ngàn Sâu nơi ta ngồi ngóng mẹ
Nghe câu hò ví *** ngân vang

Sông Ngàn Phố hồ Kẻ Gỗ yêu thương
Núi Hồng Lĩnh soi bóng nước chiều tà
Muối Hộ Độ trắng ngần trong nắng ấm
Hà Tĩnh ơi xanh ngát ruộng đồng

Nhớ cánh diều dật dờ trong gió thu
Dòng sông La uốn khúc lượn quanh
Con đò nhỏ mái chèo khua trên sóng
Ví *** ai hò theo ánh chiều rơi

Hà Tĩnh ơi quê mình nay đẹp quá
Nhà máy công trình điện sáng lung linh
Nước sông Lam như lời ru của mẹ
Xây cuộc đời hạnh phúc ấm no
Xem toàn bộ