1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Gió Cuốn Em Đi - Danie Thanh Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Gió Cuốn Em Đi - Danie Thanh Bình

7,345

Mời các bạn nghe và tải bài hát Gió Cuốn Em Đi MP3 do ca sĩ Danie Thanh Bình trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Gió Cuốn Em Đi MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Gió Cuốn Em Đi lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Gió Cuốn Em Đi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tai Nhac Ve May mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Hay Gió Cuốn Em Đi MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Gió Cuốn Em Đi MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Gió Cuốn Em Đi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Gió Cuốn Em Đi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Gió Cuốn Em Đi miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Gió Cuốn Em Đi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Gió Cuốn Em Đi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Gió Cuốn Em Đi

Ca sĩ: Danie Thanh Bình

Người lặng lẽ bước qua
Cơn mê khiến ta chìm đắm vào,
ngọt ngào những cánh hoa
Vẫn cứ ngỡ như xa lạ
Người từ đâu về nơi đây
Đẹp tựa muôn áng mây
Cho ta, phiêu bồng nơi này..
Giọt lệ đắng anh ôm lại đau trong ký ức
Nghẹn ngào nhớ em trong lòng anh sao thổn thức
Gió muộn màng chờ ngày em buông tay ra
Đợi ngày thu đông đi qua
Anh ôm lạnh về,
Vì nỗi nhớ không thể xoá
Vết thương nào?
Đau bằng khi nhớ em
có ai chở che tâm hồn em mỗi đêm?
Ngậm ngùi ôm đau mà lòng anh cứ muốn thét gào
Vội vàng buông tay mà người không nói đến vì sao ??

Chorus:
Gió nhẹ nhàng
Đưa em cuốn theo trời
Quá muộn màng
Màn đêm sương gió chơi vơi
Mịt mù trong đêm, bàn tay ấm trốn mây mờ
Lòng quặn đau thêm vì người đang gieo bao nỗi nhớ
Gió nhẹ nhàng
Đưa em cuốn theo trời
Quá muộn màng
Màn đêm sương gió chơi vơi
Tâm hồn ai nguội lạnh
Để màn đêm héo úa tàn
Sương còn rơi phủ lạnh đôi vai
Nỗi nhớ ai đến úa tàn
Xem toàn bộ