1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Giáng Sinh Rồi Nè - Codim, Red Hoodie

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Giáng Sinh Rồi Nè - Codim, Red Hoodie

4,683

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Giáng Sinh Rồi Nè MP3 do ca sĩ Codim, Red Hoodie trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải Nhạc Online hot nhất, nghe và download Giáng Sinh Rồi Nè mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Giáng Sinh Rồi Nè MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Giáng Sinh Rồi Nè lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Giáng Sinh Rồi Nè MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Giáng Sinh Rồi Nè miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Giáng Sinh Rồi Nè MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Giáng Sinh Rồi Nè MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Giáng Sinh Rồi Nè mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Giáng Sinh Rồi Nè mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Giáng Sinh Rồi Nè về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Giáng Sinh Rồi Nè

Ca sĩ: Codim, Red Hoodie

Verse 1
Feeling love, this day
Ngày đan chặt tay, cùng nghe hồi chuông ngân vang
Trời lập đông
Đã sang
Thật yên bình

Verse 2
Dạo vòng quanh từng con đường nơi mà ta đi qua
Bài ca tình yêu gần như tràn ngập khắp muôn nơi
So turn it up
This song is is for you !

Chorus:
Merry Christmas to you
Cầu cho tình yêu còn mãi đong đầy
Cùng nhau hát vang, câu ca
Hallelujah

Nguyện bao ước mơ, bay xa
Một đêm bình yên cùng bao an lành
Merry Christmas to you
To me

Rap
Mình cùng bước xuống phố, nắm tay nhau
Nhà nào cũng thật là muôn màu
Giáng sinh năm mới thì cũng đã tới rồi
Nên mình bỏ hết chuyện buồn lại phía sau !

Hướng về những mục tiêu ở phía trước
Cầu cho mọi người được bình an
Mong hòa bình lan tỏa đi các nước
Để không còn ai đau khổ vì bom đạn.

Ngồi bên nhau, dưới cây thông, mình ngắm tuyết rơi
Bọn trẻ đùa vui, đắp người tuyết, rộn rã tiếng cười
Trong đêm giáng sinh bên nhau là tuyệt nhất, cùng nghe từng hồi chuông nhà thờ vang lên
Nghe thấy điệu cười ôi sao thật *** thuộc thì ra chính là ông Santa đang đến.
Xem toàn bộ