1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Giả Vờ Quên - Võ Dang Tài

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Giả Vờ Quên - Võ Dang Tài

8,015

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Giả Vờ Quên MP3 do ca sĩ Võ Dang Tài thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Giả Vờ Quên MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Giả Vờ Quên lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Giả Vờ Quên mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Giả Vờ Quên MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Giả Vờ Quên MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Giả Vờ Quên miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc hot nhất, nghe và download Giả Vờ Quên mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Giả Vờ Quên mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Giả Vờ Quên về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Giả Vờ Quên MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Giả Vờ Quên

Ca sĩ: Võ Dang Tài

Anh vẫn còn nhớ
Em đã từng nói
Hạnh phúc là cho đi mà không cần nhận lại
Hạnh phúc là khi ta nhìn lại
Luôn có một người ở phía sau
Có phải hai ta,
Không còn yêu nhau.?
Hay vì tin yêu đã vơi dần theo năm tháng.!
Phải cần bao lâu để quên đi một người.
Người anh đã từng yêu..!
Có những lúc anh vẫn cứ hay giả vờ.
Giả vờ quên trong khi anh đang rất nhớ.
Giả vờ hết yêu,trong khi vẫn yêu rất nhiều
Anh phải làm sao để quên em..!
Có phải yêu nhau như cướp bắt trốn tìm
Hạnh phúc cứ vay rồi lại trả cho nhau
Anh muốn quay lại thời gian lúc ban đầu
Hai ta vẫn còn yêu nhau.!
Xem toàn bộ