1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Gặp Được Nhau Rất Khó - Hoàng Tuấn Việt, Vũ Phụng Tiên

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Gặp Được Nhau Rất Khó - Hoàng Tuấn Việt, Vũ Phụng Tiên

1,235

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó MP3 do ca sĩ Hoàng Tuấn Việt, Vũ Phụng Tiên thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Gặp Được Nhau Rất Khó mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Gặp Được Nhau Rất Khó lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Gặp Được Nhau Rất Khó MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Mien Phi Gặp Được Nhau Rất Khó MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Online hay nhất, nghe và download Gặp Được Nhau Rất Khó mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Gặp Được Nhau Rất Khó

Ca sĩ: Hoàng Tuấn Việt, Vũ Phụng Tiên

Làm sao để quên bóng dáng em ngày nào
Tình yêu và nỗi nhớ đang trực trào
Giấc mơ hết rồi
Giọt buồn vương trên môi

Làm sao để quên ánh mắt em từng ngày
Hằng in vào tâm trí đang còn đầy
Trái tim vỡ đôi
Lặng thầm quay lưng thôi

Gặp được nhau rất khó
Sao không trân trọng nhau
Để ước mơ giờ đành trôi mau
Chẳng thể quay lại
Chẳng thể như lúc xưa
Đành lặng nhìn tình tan trong mưa

Vỡ tan mất rồi
Ngày nắng vỡ đôi
Áng mây lặng trôi về cuối chân trời
Bao nhiêu thương nhớ
Bao nhiêu dại khờ
Bao nhiêu ngày xưa
Giờ chỉ là hư vô

Ngỡ như giấc mơ
Ngỡ như giấc mơ
Trái tim giờ đây chẳng thể chung nhịp nữa
Ngày tháng sẽ mãi chẳng còn nhau
Giờ phải cố nén đi nỗi đau
Mong thời gian trôi mau

Cảm ơn vì đã được gặp được nhau
Cảm ơn vì đã thuộc về nhau

Cho dù chỉ là một đoạn hạnh phúc
Xem toàn bộ