1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Em Đã Có Ai - Phạm Văn Chương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Em Đã Có Ai - Phạm Văn Chương

4,908

Mời các bạn nghe và tải bài hát Em Đã Có Ai MP3 do ca sĩ Phạm Văn Chương trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhac mới nhất, nghe và download Em Đã Có Ai mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Em Đã Có Ai mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Em Đã Có Ai MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Em Đã Có Ai miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Online Em Đã Có Ai MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Em Đã Có Ai về máy nhanh nhất, Nghe Nhac mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Em Đã Có Ai MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Em Đã Có Ai lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Em Đã Có Ai mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Em Đã Có Ai MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Em Đã Có Ai

Ca sĩ: Phạm Văn Chương

Làm sao em phải khóc
Nước mắt của anh rơi trong nỗi buồn
Khi mà bao ân tình giờ đây đã chia hai
Cuộc tình xưa nay ta đã chết
Khi chẳng còn như lúc ban đầu
Anh phải sống thế nào khi em đã quay bước đi

Giờ mình chia tay
Trái tim của em giờ đã có ai kia mất rồi
Vì anh biết bây giờ dù có khóc em cũng bước đi
Đời thường hay là thế
Cứ dối nhau để cho khổ nhau
Người cứ bước đi vội trong tim anh đã lạc lối
Xem toàn bộ