1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Đơn Giản Là Chia Tay - Khổng Tú Quỳnh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đơn Giản Là Chia Tay - Khổng Tú Quỳnh

4,819

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Đơn Giản Là Chia Tay MP3 do ca sĩ Khổng Tú Quỳnh thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Đơn Giản Là Chia Tay mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Đơn Giản Là Chia Tay MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đơn Giản Là Chia Tay lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Đơn Giản Là Chia Tay về máy nhanh nhất, Nghe Nhac hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Đơn Giản Là Chia Tay MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đơn Giản Là Chia Tay miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac MP3 hot nhất, nghe và download Đơn Giản Là Chia Tay mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Download MP3 hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Hay Đơn Giản Là Chia Tay MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đơn Giản Là Chia Tay mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đơn Giản Là Chia Tay MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Đơn Giản Là Chia Tay

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Tình yêu nay đã tàn
Mộng mơ nay đã tan
Dòng lệ rơi đã cạn
Một người quay bước vội vàng.

Bờ môi em cứ cười
Còn lệ rơi cứ rơi
Từ nay thôi hết rồi
Lời thề ta không cách rời.

Có lẽ chúng ta đã sai
Lúc ánh mắt anh nhìn em
Lúc siết lấy đôi bờ vai
Môi hôn đầy tê tái.

Tại sao ta phải đi
Một đoạn đường thật xa
Để rồi nhận ra
Mình ngây thơ quá.

Em đã trông đợi
Năm tháng tuyệt vời
Khi trái tim người
Chỉ yêu mình em thôi.

Nhưng biết đâu người
Mơ bóng quên hình
Nên phút giây này
Đơn giản là chia tay.
Em sẽ không chờ
Không nhớ không buồn
Không vấn không vương
Không thương và không khóc.

Gian dối bao ngày
Anh đã phơi bày
Nên phút giây này
Đơn giản là chia tay
Xem toàn bộ