1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Đôi Tay Lạnh - Tạ Anh Thắng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đôi Tay Lạnh - Tạ Anh Thắng

3,215

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Đôi Tay Lạnh MP3 do ca sĩ Tạ Anh Thắng trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải ca khúc Đôi Tay Lạnh về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Đôi Tay Lạnh mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đôi Tay Lạnh MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Đôi Tay Lạnh MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đôi Tay Lạnh lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tai Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Đôi Tay Lạnh mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Đôi Tay Lạnh mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Đôi Tay Lạnh MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đôi Tay Lạnh miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac MP3 Đôi Tay Lạnh MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Đôi Tay Lạnh

Ca sĩ: Tạ Anh Thắng

Đường lên hạnh phúc của chúng tôi có mẹ lo
Mà không phải cách chúng tôi chờ
Vòng tay êm ái mẹ có cho roi vọt đâu
Mà tôi chỉ ước sao tôi được đau

Hình như luôn có tiếng nói bất an
Hạt cơm nhai không muốn tan
Chúng con yêu nhưng hay trốn mẹ hằng bữa

Ôi đôi tay xương của mẹ lạnh quá đi
Hứng lấy ánh nắng xua đi hiềm nghi
Cho con chim non xa rời tổ ấm thôi
Cũng đã đến lúc bay đi mình tôi

Mẹ ơi hãy để tự chúng con đi đường con
Cả đôi tình hiếu sẽ vuông tròn
Mẹ thương cho trót để chúng con bay thật xa
Tập bay rồi khó khăn sẽ vượt qua

Hình như luôn cứ chới với bất an
Mẹ con sao không thiết thân
Chúng con đi đường riêng mong mẹ đừng trách...

Ôi đôi tay xương của mẹ lạnh quá đi
Hứng lấy ánh nắng xua đi hiềm nghi
Cho con chim non xa rời tổ ấm thôi
Cũng đã đến lúc bay đi mình tôi.
Xem toàn bộ