1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Đoạn Buồn Biết Mấy - Đông Nguyễn

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đoạn Buồn Biết Mấy - Đông Nguyễn

3,201

Mời các bạn nghe và tải bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy MP3 do ca sĩ Đông Nguyễn thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đoạn Buồn Biết Mấy lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc hay nhất, nghe và download Đoạn Buồn Biết Mấy mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Đoạn Buồn Biết Mấy về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac Ve May hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Đoạn Buồn Biết Mấy MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Đoạn Buồn Biết Mấy mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đoạn Buồn Biết Mấy MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Đoạn Buồn Biết Mấy

Ca sĩ: Đông Nguyễn

Đoạn buồn cho tôi biết mấy
Người tình rời xa tôi khuất bóng
Biết cô đơn dâng ngập nỗi sầu
Rồi từng chiều mấy đen tim tím
Một mình buồn tôi bước đơn côi
Mang trong tim nỗi nhớ một mình
Cho trời chiều buồn mênh mang

Lang thang mình tôi bước trên nỗi sầu
Đi đâu về đâu muôn lối vô định
Đoạn buồn biết mấy trong tôi
Nhớ người không nhớ đến tôi
Chiều tím tôi gọi tên ai

Đoạn buồn cho tôi biết mấy
Hẹn hò em đã ngó lơ
Chiều nay tôi đứng một mình
Dòng người đua chen khắp chốn
Nhìn hoài không thấy em sang
Cho tôi đoạn buồn tình nhân.
Xem toàn bộ