1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) - Kiều Thanh Sơn

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) - Kiều Thanh Sơn

1,919

Mời các bạn nghe và tải bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) MP3 do ca sĩ Kiều Thanh Sơn trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Dịch vụ tải nhạc Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc Online hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac mới nhất, nghe và download Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tận tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Đò Đưa Mai Cưới (T-REX x HHD Remix)

Ca sĩ: Kiều Thanh Sơn

Cầu tre lênh đênh bước qua
Về nghe câu dân ca í a
Dòng sông đôi co uốn quanh
nắng chiều rụng trên
mái tranh

Này em hỡi cô làng bên
Làm ơn cho anh hỏi tên
nhà anh ở ngay kề bên
Mai cần con dâu hú em qua liền

Ver2
cánh đồng vàng ươm tia nắng hương lúa đang trổ bông
Kìa bên kia rước dâu đám cưới bên làng kia vui quá xá

Này em hỡi cô người yêu chuyện tình ta tính sao bây giờ
Cưới nhau đi còn chờ điều chi cưới ngay và luôn

Dk
đưa tay dẫn lối anh thương anh dắt em qua
Băng qua bao nhiêu bến sông rằng a í a thưa mẹ thưa cha

Mình ên đến mai chờ ra giêng
Rằng a mối mai anh cưới liền
miếng trầu cau tươi thắm xui gia hai nhà tính chuyện trăm năm

Cây đa bến nước lá rơi rơi đầy ngoài hiên
Đếm bao nhiêu lá rơi lòng anh bấy nhiêu thương nàng người ơi
.nè mình ơi nhà em thế nào ?
bên nhà trai anh đây bằng lòng
miếng trầu cau tươi thắm đám cưới linh đình sớm chiều là xong.
Xem toàn bộ