1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Điều Con Biết - Minh Vương M4U, Hồng Dương M4U

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Điều Con Biết - Minh Vương M4U, Hồng Dương M4U

9,088

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Điều Con Biết MP3 do ca sĩ Minh Vương M4U, Hồng Dương M4U trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Điều Con Biết MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Điều Con Biết lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Điều Con Biết MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Điều Con Biết miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Điều Con Biết mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Điều Con Biết MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Điều Con Biết mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Điều Con Biết MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, nghe và download Điều Con Biết mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Điều Con Biết về máy nhanh nhất, Nghe Nhac hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Điều Con Biết

Ca sĩ: Minh Vương M4U, Hồng Dương M4U

Cuộc đời luôn dành trọn cho con
Giờ mẹ cha đã già
Bàn tay thêm cằn cỗi gió sương
Hao gầy ánh mắt vương nỗi niềm

Giờ con đã lớn nhưng mẹ cha
Vẫn lo lắng như đứa lên ba
Khắc ghi trong lòng và suốt đời

Lời cha như vầng trăng ngày rằm
Soi sáng lối con đi
Mẹ bao dung tựa mây cao vời
Nâng con với những vì sao lấp lánh

Cả cuộc đời dành hết cho con
Bữa cơm ấm no từng manh áo luôn ấm êm
Dù nơi đâu dù phương trời nào
Con vẫn biết được rằng
Hạnh phúc nhất là mái ấm gia đình.

Bao nhiêu âu lo gánh gồng nặng lên đôi vai
Bao nhiêu đắng cay, gian nan khó khăn vì con hết...
Xem toàn bộ