1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Điều Anh Sẽ Hỏi - Tri Mai

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Điều Anh Sẽ Hỏi - Tri Mai

5,039

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Điều Anh Sẽ Hỏi MP3 do ca sĩ Tri Mai trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Điều Anh Sẽ Hỏi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Online Điều Anh Sẽ Hỏi MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Hay hay nhất, nghe và download Điều Anh Sẽ Hỏi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Điều Anh Sẽ Hỏi lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Điều Anh Sẽ Hỏi

Ca sĩ: Tri Mai

Anh giờ đây cô đơn từng đêm
Vì câu nói hôm ấy nhói đau
Em và anh chỉ là bạn thôi
Và hai ta như chưa bắt đầu
Ôm chào nhau một cái cuối thôi
Rồi rời đi trong tâm trí anh
Rồi khóc than, tình chứa chan

Vài điều anh cứ bỗng nhận ra
Ngồi tương tư về chuyện chúng ta
Sao đôi ta cứ mãi chia xa
Vì anh biết còn thương thế mà
Anh nhớ lắm tiếng yêu đầu môi
Ngày mà ta tình cờ thấy nhau
Tình cờ thấy nhau
Nhìn mắt nhau

Những lời yêu ta đã vội trao
Giờ vụt bay đi đâu mất rồi
Đi đâu mất rồi
Đi xa khuất rồi

It my babe
So crazy

Anh giờ đây cô đơn từng đêm
Vì câu nói hôm ấy nhói đau
Em và anh chỉ là bạn thôi
Và hai ta như chưa bắt đầu
Ôm chào nhau một cái cuối thôi
Rồi rời đi trong tâm trí anh
Rồi khóc than, tình chứa chan

Em giờ đang bên ai
Có người mới hay chưa
Vẫn dậy thêm từng đêm
Hay buồn trong những chiều mưa (x3)

Em giờ đang bên ai
Có người mới hay chưa và
Vẫn dậy thêm à
Hay buồn trong những chiều mưa
Xem toàn bộ