1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Đi Cho Hết Đường Dài - Bằng Kiều

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đi Cho Hết Đường Dài - Bằng Kiều

5,448

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Đi Cho Hết Đường Dài MP3 do ca sĩ Bằng Kiều thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải ca khúc Đi Cho Hết Đường Dài về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Đi Cho Hết Đường Dài mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Đi Cho Hết Đường Dài MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac Hay hay nhất, nghe và download Đi Cho Hết Đường Dài mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Đi Cho Hết Đường Dài MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đi Cho Hết Đường Dài lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đi Cho Hết Đường Dài mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tai Nhac Hay hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Hay Đi Cho Hết Đường Dài MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Đi Cho Hết Đường Dài MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đi Cho Hết Đường Dài miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Đi Cho Hết Đường Dài

Ca sĩ: Bằng Kiều

Bao nhiêu chông gai đã quá mệt
Đi mà không đến
Thương cho thân tôi bối rối đi quanh
Mà không tiến lên
Dành cả tuổi ngọc để đi cho hết
Núi cao sông dài
Đường nào rộng đẹp và đi đến nơi? Ôi!

Tôi đang men theo lối rẽ nào đây
Nào ai biết?
Sao trong tâm tôi vẫn cứ hoang mang
Chẳng hay đúng sai
Đường thì chập chùng hỏi ai cho rõ lối đi bây giờ
Như trong mê cung chẳng thấy lối ra!

Đêm hằng đêm quay quắt thở dài
Mong thời gian kéo tôi gần lại
Với thơ ngây lúc xưa đẹp ngời
Mẹ bên tôi ấm áp
Tôi phải đi cho hết đường dài
Tôi giờ đây phải đâu nhỏ dại
Mà thiếu thốn tình thương, buồn ơi!

Không chạy theo danh tiếng hẹp hòi
Không chạy theo áo cơm dập vùi
Rẽ sang đâu mới yên được lòng?
Làm ơn cho biết với!
Nay thì đi riêng lối một mình
Nay thì đi buốt đau dạng hình
Mà vẫn cứ phải đi phải đi.
Xem toàn bộ