1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Đêm Tóc Rối (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đêm Tóc Rối (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

4,594

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Đêm Tóc Rối (2021) MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng, Thạch Thảo trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Hay hay nhất, nghe và download Đêm Tóc Rối (2021) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Đêm Tóc Rối (2021) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đêm Tóc Rối (2021) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Đêm Tóc Rối (2021) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đêm Tóc Rối (2021) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Nghe Nhac hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Online Đêm Tóc Rối (2021) MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Đêm Tóc Rối (2021) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Đêm Tóc Rối (2021) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Ve May hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Đêm Tóc Rối (2021) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đêm Tóc Rối (2021) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Đêm Tóc Rối (2021)

Ca sĩ: Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Qua một lần yêu đương trắc trở ta chợt biết rằng:
Đường vào tình yêu lắm đam mê lắm nỗi nhọc nhằn.
Ta yêu người bằng con tim tha thiết.
Rời vòng tay người bỏ ta đâu biết.

Đêm thật dài đêm trong mắt đỏ, yêu lạc nẻo rồi.
Lời tình đầu môi đã cho ta héo mòn tuổi đời
Đôi môi nào tìm nhau đêm tóc rối.
Nhạt màu môi, người đi khuất nẻo chân trời.

Người đi rồi còn riêng ta thui thủi.
Đường tình một lần qua, thương tuổi ngọc ngà.
Yêu thì vơi, đau thương thì lại đầy.
Còn ai vui đêm nay, sao nghe lạnh vòng tay?

Ta dại khờ nên tin tất cả, tiếng ngọt tiếng bùi.
Người đã tặng ta vết thương đau với nỗi ngậm ngùi.
Thôi qua rồi từng đêm đen tóc rối.
Đường vào yêu, một lần vui có vạn nỗi sầu.
Xem toàn bộ