Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đêm Thu - Mỹ Hạnh

9,521

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Đêm Thu MP3 do ca sĩ Mỹ Hạnh trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, nghe và download Đêm Thu mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Đêm Thu mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Đêm Thu MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đêm Thu lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đêm Thu mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Đêm Thu MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Download MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Đêm Thu MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Đêm Thu về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Đêm Thu MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đêm Thu miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Đêm Thu

Ca sĩ: Mỹ Hạnh

Bài Hát: Đêm Thu - Mỹ Hạnh

Vườn khuya trăng chiếu
Hoa đứng yên như mắt buồn
Lòng ta xao xuyến
Lắng nghe lời hoa
Cánh hoa vương buồn trong gió
Áng hương yêu nhẹ nhàng say
Gió lay.

Cành sương nặng trĩu
Ru bóng êm trong ánh vàng
Màn đêm buông xuống
Mãi yên triền miên
Bóng cô đơn dường thao thức
Mãi trong đêm nặng sầu thương
Hồn vương.

Hoa lá cành
Ánh trăng lan dịu dàng
Ru hồn bao nhớ nhung
Đêm lắng buồn
Tiếng thu như thì thầm
Trong hàng cây trầm mơ.

Làn gió lướt tới cuốn
Đưa hồn ta phiêu diêu
theo mây trắng trôi lơ lửng.

Ngàn muôn tiếng réo rắt
Côn trùng như than
như van mơ hồ theo gió lan.

Trăng xuống dần
cỏ cây thêm âm thầm
Đông buồn trong ánh sao
Như chiếu vào mắt ta
bao lạnh lùng
lay hồn ta rồi tan.
Xem toàn bộ