1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Đếm Giọt Sầu Rơi - Lina Triệu

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đếm Giọt Sầu Rơi - Lina Triệu

1,611

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Đếm Giọt Sầu Rơi MP3 do ca sĩ Lina Triệu thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Dịch vụ tải nhạc Đếm Giọt Sầu Rơi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đếm Giọt Sầu Rơi MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Online Đếm Giọt Sầu Rơi MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Đếm Giọt Sầu Rơi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đếm Giọt Sầu Rơi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Đếm Giọt Sầu Rơi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đếm Giọt Sầu Rơi miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Đếm Giọt Sầu Rơi MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đếm Giọt Sầu Rơi lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc hot nhất, nghe và download Đếm Giọt Sầu Rơi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Đếm Giọt Sầu Rơi

Ca sĩ: Lina Triệu

Giọt mưa khuya sầu rơi
Vào trong tim nỗi đau tháng ngày
Chia tay nhau đã tròn mấy trăng
Người ra đi bỏ ta vào cơn mơ với bao buồn thương
Khi ta không biết dối một lời.

Tình cho ta vết thương người đem cho ta nỗi đau
Còn đâu khi đón đưa về chung lối
Còn đây khi qua đường xưa thân yêu biết bao
giờ lạnh lùng một bóng đơn côi.

Tình yêu ơi thời gian làm sao đong nỗi đau tháng ngày
Khi trong tim khắc sâu bóng ai
Giọt mưa khuya lại rơi giọt buồn ơi đến bao giờ đây
Cho vơi đi nỗi nhớ về người.
Xem toàn bộ