1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Đau Lắm Em Ơi! - Đông Tiến Linh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đau Lắm Em Ơi! - Đông Tiến Linh

10,160

Mời các bạn nghe và tải bài hát Đau Lắm Em Ơi! MP3 do ca sĩ Đông Tiến Linh trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Download MP3 mới nhất, nghe và download Đau Lắm Em Ơi! mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Đau Lắm Em Ơi! mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Đau Lắm Em Ơi! MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đau Lắm Em Ơi! miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Đau Lắm Em Ơi! MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đau Lắm Em Ơi! lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Đau Lắm Em Ơi! về máy nhanh nhất, Tai Nhac Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Ve May mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Online Đau Lắm Em Ơi! MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Đau Lắm Em Ơi! MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Đau Lắm Em Ơi! mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Đau Lắm Em Ơi!

Ca sĩ: Đông Tiến Linh

Tình yêu ấy mà, đẹp nhất khi là
Lúc mới bắt đầu, đông đưa thả thính.....
Dần dần về sau, yêu thương nhạt dần
Người thì vô tâm, kẻ thì vô lý.....

Rồi chồng chất lên nhau, mâu thuẫn càng nhiều
Và em đổ lỗi, do anh tại thôi......
Tất cả chỉ là, trong toan tính em thôi
Người gieo tiếng ác, để rồi rời đi.......

[ĐK]:
Tình yêu nào có lỗi, lỗi do anh từ đầu
Nuông chiều em quá, để rồi em hư......
Đau lắm em ơi, nhưng anh nào oán trách
Vì thương em mà, nên anh gánh hết vậy thôi......

Em ơi anh chưa, từng yêu ai đến vậy
Em là người đầu, anh yêu nhiều thế đấy......
Thì thôi em ơi, phần vui em cứ giữ.....
Rồng gánh nỗi buồn, cứ để cho anh
Xem toàn bộ