1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Đã Từng Yêu Nhau - H I E U

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đã Từng Yêu Nhau - H I E U

3,712

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Đã Từng Yêu Nhau MP3 do ca sĩ H I E U thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Đã Từng Yêu Nhau mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Đã Từng Yêu Nhau MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đã Từng Yêu Nhau lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Đã Từng Yêu Nhau mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Đã Từng Yêu Nhau về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Mien Phi mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Online Đã Từng Yêu Nhau MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Đã Từng Yêu Nhau MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Đã Từng Yêu Nhau MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đã Từng Yêu Nhau miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Online hot nhất, nghe và download Đã Từng Yêu Nhau mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Đã Từng Yêu Nhau

Ca sĩ: H I E U

Nắng vàng bên ô của sổ
Có ai cho ta ngẩn ngơ
Tiếng đàn vàng lên tình buồn
Rồi lỡ làng
Bóng cây nghe sao tĩnh lặng
Nỗi buồn vang trong lòng ta
Bước chân sao nghe thắt lại
Giờ chỉ còn

Lòng còn đôi chút cho ta mông mơ khi bên thêm
Giận hờn vô cớ lỡ làng
Tình ta có lẽ thêm đau cho
Ta thẩn thở ở trong lòng đôi chút mơ màng

Ta đã từng yêu nhau đến thế
Mà sao em rời xa
Và ta đã từng thương nhau đến thế
Nước mắt kia khóc oà
Giặn lòng mạnh mẽ anh chẳng đơn côi,
tìm lại khoảnh khác xa xôi
Để cho mình anh lạc bóng, nơi giữa dòng đời
Ta đã từng yêu nhau đến thế
Buồn đau riêng mình anh
Và Ta Đã từng thương nhau đến thế
Mà em nỡ xa rời
Để lại mình anh phải lớn lên thôi, mình anh thế giới chơi với
Nước mắt anh rơi

Kỷ niệm như tháng năm rồi sẽ mãi trôi anh ơi
Chỉ còn cho chúng ta toàn nhưng nhớ đau long
Buồn nào rồi cũng sẽ qua rồi cũng sẽ trôi xa xôi
Còn lại hình bóng em rồi cũng mãi trôi xa vời
Vì ta đã từng yêu nhau
Xem toàn bộ