1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Đa Đa Bay Xa - Bảo Nguyên

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Đa Đa Bay Xa - Bảo Nguyên

2,994

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Đa Đa Bay Xa MP3 do ca sĩ Bảo Nguyên thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải bài hát Đa Đa Bay Xa MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Đa Đa Bay Xa miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Online mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac MP3 Đa Đa Bay Xa MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Đa Đa Bay Xa mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Đa Đa Bay Xa mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhạc hay nhất, nghe và download Đa Đa Bay Xa mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Đa Đa Bay Xa MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Đa Đa Bay Xa về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Đa Đa Bay Xa MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Đa Đa Bay Xa lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Đa Đa Bay Xa

Ca sĩ: Bảo Nguyên

Đa đa giờ đã sổ lồng
Để cho bến mãi đợi trông con thuyền.
Lồng tre ôm hận triền miên
Cây đa gió thổi lạnh buồn bên sông.

Em đi anh vẫn đợi mong
Mơ ngày bến cũ cây đa con thuyền.
Sông sâu biển thẫm dễ dò
Nào ai lấy thước mà đo lòng người.

Lồng son, gác ngọc, lầu cao nhung son
Gấm lụa nhuộm lòng đa đa.
Nơi xa chim nỡ đành quên
Câu thề năm cũ cây đa ghi lòng.
Em đi về nơi phương nào
Bên sông anh vẫn đợi chờ

Đa đa giờ đã bay xa cây đa còn lại mình ta
Đa đa giờ đã bay xa cây đa còn lại mình ta.
Xem toàn bộ