1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) - Kalee Hoàng, Thành Tar

3,590

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Nghe Nhạc mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc MP3 Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) về máy nhanh nhất, Tai Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Cuộc Tình Lầm Lỡ (Remix Lofi)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Từng giọt sầu rơi rơi
Trôi được đi hoài niệm
Bình yên nơi đâu xa xôi quá...
Bình yên nơi đâu? Sao tìm mãi...cũng chẳng ra...
Há a...
Người đã đi... tìm chi?

Còn khóc là còn thương
Yêu đương quá vô thường
Tình vẫn đang nồng say, sao nay người dưng ngược hướng
Tưởng chừng ta tìm thấy nhau...
Cuối cùng ta lạc nhau..

Mọi thứ như là mơ
Thời gian chắc phai mờ
Giờ mỗi anh ngồi đây, ôm cuộc tình tan vỡ
Còn đọng lại chút mưa
Sau cuộc tình lầm lỡ
Xem toàn bộ