1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

2,277

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất, nghe và download Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Còn Yêu Hãy Về Với Nhau (ACK Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Sau bao nhiêu lâu chia tay
Cuối cùng ta cũng gặp lại
Em trong tay ai bước vội
Em nhìn anh sao chẳng nở nụ cười

Cuộc sống em có tốt không
Có nhớ gì về anh?
Ngàn vạn câu hỏi không biết em còn yêu anh không...
Nhìn em có lẽ chẳng vui

Người ta không cho em hạnh phúc
Từ ngày xa anh là bão giông
Đau đớn trong lòng
Còn yêu xin hãy về với nhau đừng rời xa

Vì nhân duyên ta đã đặt cạnh bên nhau
Từ ngay lúc đầu, rời xa nhau để ta trân trọng thêm chút
Còn thương xin hãy quay bước chạy về phía anh

Anh sẽ đưa đôi tay giữ lấy em
Không để em thêm những nỗi đau
Anh cũng đau nhiều
Xem toàn bộ