1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Con Sáo Vô Tình - Khánh Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Con Sáo Vô Tình - Khánh Bình

2,939

Mời các bạn nghe và tải bài hát Con Sáo Vô Tình MP3 do ca sĩ Khánh Bình thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải bài hát Con Sáo Vô Tình MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Con Sáo Vô Tình miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Con Sáo Vô Tình MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Con Sáo Vô Tình MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Con Sáo Vô Tình lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Con Sáo Vô Tình mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac Hay mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Con Sáo Vô Tình MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Con Sáo Vô Tình mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Con Sáo Vô Tình về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Con Sáo Vô Tình mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Con Sáo Vô Tình

Ca sĩ: Khánh Bình

Con sáo sang sông, sáu không về nữa
Sao bỏ đi rồi, quên hết chuyện ngày xưa
Đời nổi trôi, sáo lạc nơi phương ấy
Biết không này, hiu hắt lệ sầu cay

Còn nước xuôi dòng, trôi theo bao nhung nhớ
Đem cả ân tình, em gửi tặng người ta
Coi lòng xót xa, nhìn con sáo thay lòng.
Đau đến tận trời, mà người nào có hay

[ĐK:]
Rồi chiều chiều dần buông, anh đứng lặng nơi này
Ngó nhìn phương xa, mà sao nước mắt dân trào
Rồi hỏi người chốn nao, có ai nhìn thấy
Còn sáo hôm nào, trôi dạt trôi dạt về đâu

Tiếng ai xa rồi, mà nghe cứ ngỡ đâu đây
Điệu buồn ngân nga, sầu vương ai quán tơ lòng
Trách ngày nào thương, người thương cả chữ nghèo
Sông xưa bến cũ, đau lòng sáo phụ tình tôi
Xem toàn bộ