1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Còn Lại Đây Niềm Đau - Micae Lê Hùng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Còn Lại Đây Niềm Đau - Micae Lê Hùng

1,162

Mời các bạn nghe và tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau MP3 do ca sĩ Micae Lê Hùng thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Ve May Còn Lại Đây Niềm Đau MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Online hay nhất, nghe và download Còn Lại Đây Niềm Đau mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Còn Lại Đây Niềm Đau mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Còn Lại Đây Niềm Đau lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Còn Lại Đây Niềm Đau

Ca sĩ: Micae Lê Hùng

Còn lại đây 1 chút hương xưa,
còn lại đây một thoáng xa mờ,
còn lại đây ngày tháng nhạc nhoà,
có níu lại gần, tình cũng bay xa...

Còn lại đây thềm cũ xa mong,
còn lại đây hằn vết thương lòng,
người chìm sâu hun hút mịt mù,
ta mỏi mòn chờ, người nỡ quên ta...

Có chút dối trá trong tình chất ngất đắm đuối,
Có phút tiếc nuối cho tình quá ư vội vàng,
để rồi ngày sau, ai khóc cho tình ai...

Nếu phút chót đó xin người cố níu kéo giữ,
nếu thấy hối tiếc xin người hãy nghe lòng mình,
Để còn lại đây, người hết đau ngàn sau ./.
Xem toàn bộ