1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Con Không Về Thì Để Mẹ Lên - Hamlet Trương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Con Không Về Thì Để Mẹ Lên - Hamlet Trương

5,757

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Con Không Về Thì Để Mẹ Lên MP3 do ca sĩ Hamlet Trương thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Con Không Về Thì Để Mẹ Lên mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Con Không Về Thì Để Mẹ Lên lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Về Máy Con Không Về Thì Để Mẹ Lên MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tai Nhac Online hot nhất, nghe và download Con Không Về Thì Để Mẹ Lên mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Con Không Về Thì Để Mẹ Lên về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Con Không Về Thì Để Mẹ Lên

Ca sĩ: Hamlet Trương

Chẳng như mọi năm, mẹ ngồi đắn đo
Cớ sao giờ này con chẳng về
Lụi cụi chăm lo cho mái gia đình
Nhưng cớ sao Xuân lặng thinh?
Thế nên tự dưng, mẹ thèm tiếng con
Muốn đi tìm nụ cười rất hiền
Tìm một chuyến xe lên đến đô thành
Mẹ muốn bên con thật nhanh...
Con không về thì để mẹ lên

Nắng xuân vàng đào- mai trước thềm
Mang thêm đòn bánh tét
Thịt kho dưa cà
Mẹ mang mùa Xuân lên nha!
Con không về thì hì để mẹ l lên
Đã bao năm rồi con mỏi mệt
Thấy mẹ là thấy Tết
Mẹ đến theo Xuân
Mẹ mang về Xuân rất gần
Trong tình thân.
Xem toàn bộ