1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Con Gọi Mẹ - Quỳnh Đỗ, Luân Phan

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Con Gọi Mẹ - Quỳnh Đỗ, Luân Phan

1,722

Mời các bạn nghe và tải bài hát Con Gọi Mẹ MP3 do ca sĩ Quỳnh Đỗ, Luân Phan trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Con Gọi Mẹ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Con Gọi Mẹ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Con Gọi Mẹ MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Con Gọi Mẹ về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Con Gọi Mẹ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Con Gọi Mẹ MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Con Gọi Mẹ lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Online hot nhất, nghe và download Con Gọi Mẹ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Con Gọi Mẹ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Con Gọi Mẹ miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Con Gọi Mẹ

Ca sĩ: Quỳnh Đỗ, Luân Phan

Chim non trên cành, mẹ ấp ủ mưa không màng, nhìn con lớn khôn , mẹ vui quên bao phiền lo .
Thân gầy xanh xao , mẹ bay khắp phương tìm mồi , chim non đợi mãi , không thấy mẹ , gọi mẹ mãi thôi .
Màn đêm côi cút , gọi mẹ nỉ non sơn hà .
Nhờ ngàn gió mây, biển cả nhắn mẹ *** tôi .
Lạy trời, bao dung xót thương , mong mẹ bình an ,
Con không có mẹ , như đàn tranh không có dây .
Bão dông trăm chiều , mồ côi giữa dòng chợ đời , mẹ về nhà chưa , con thèm canh cá ruột bầu .
Tình thâm mẫu tử vô bờ , lòng con khắc ghi , cuộc đời bất hạnh , con xa mẹ nhỏ giọt lệ rơi .
(cuộc đời bất hạnh , con nhớ mẹ , con gọi mẹ ơi ...)
Xem toàn bộ