1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia - Võ Lê Vy

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia - Võ Lê Vy

10,022

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia MP3 do ca sĩ Võ Lê Vy thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, nghe và download Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Có Những Người Cô Đơn Ngoài Kia

Ca sĩ: Võ Lê Vy

LYRICS:
Ai cũng từng mơ có tình yêu rất đẹp, rất thơ, như cổ tích
Nhưng đời không như là mơ sao ta cứ mãi mong chờ

Chờ tình yêu sưởi mát tâm hồn
Tìm lâu lắm tìm mãi
Tình yêu ơi ở nơi phương nào...
mà sao còn chưa tìm ra

Những tháng ngày cô đơn lạc lõng, trống không, mỏi mòn, bao niềm đau
Nỗi buồn chia nhau tìm tới dìu ta bước trong cuộc đời

Chờ tình yêu sưởi mát tâm hồn
Tìm lâu lắm tìm mãi
Tình yêu ơi ở nơi phương nào
Mà sao còn chưa tìm ra

Người cầm tay hạnh phúc tháng ngày
Kẻ cô đơn buồn bã
Người cười vui. Kẻ khóc trong lòng
Và đêm từng đêm một mình

Có những người cô đơn ngoài kia
Đang kiếm tìm...
Đang kiếm tìm...
Một nửa cho mình.
Xem toàn bộ