1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Có Nhau Từ Đây - Nguyễn Phi Hùng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Có Nhau Từ Đây - Nguyễn Phi Hùng

3,380

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Có Nhau Từ Đây MP3 do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Có Nhau Từ Đây MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Có Nhau Từ Đây lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Có Nhau Từ Đây MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Có Nhau Từ Đây miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Hay mới nhất, nghe và download Có Nhau Từ Đây mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Có Nhau Từ Đây mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Hay Có Nhau Từ Đây MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Có Nhau Từ Đây về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Có Nhau Từ Đây MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Có Nhau Từ Đây mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Có Nhau Từ Đây

Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng

Trái đất vẫn xoay dù cho bao đổi thay
Không gian trầm lắng ấm áp đôi vòng tay
Vì ngày mai chính là lúc ta về chung một nhà
Sẽ thôi những trống vắng khi độc thân.

Dẫu có phong ba người ơi xin chớ lo
Khi em tỉnh giấc đã có anh kề bên
Mình nhìn nhau nói cười khẽ trao nụ hôn ấm áp
Điều tuyệt vời này làm anh cứ mãi khát khao.

Còn gì đẹp bằng khi ta sánh bước chung đôi cùng nhau
Trước những ánh mắt của bao người
Ngày mai đã có nhau rồi và yêu chỉ một người mãi thôi
Thì mai những khó khăn trong đời mình cùng sớt chia.

Đường rộng và dài bao nhiêu sóng gió em ơi đừng lo
Chỉ cần lòng mình luôn vững tin
Đến lúc ta già đi cũng chẳng lo ngại chi
Ta mỉm cười hiền hòa nhìn nhau móm mém yêu thương cuộc đời.
Xem toàn bộ