1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Cô Nàng Lừa Tình - ĐỖ HOÀI NAM

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Cô Nàng Lừa Tình - ĐỖ HOÀI NAM

2,904

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Cô Nàng Lừa Tình MP3 do ca sĩ ĐỖ HOÀI NAM thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Cô Nàng Lừa Tình mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Cô Nàng Lừa Tình MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Cô Nàng Lừa Tình lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Download MP3 mới nhất, nghe và download Cô Nàng Lừa Tình mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Cô Nàng Lừa Tình mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Cô Nàng Lừa Tình MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Cô Nàng Lừa Tình về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Cô Nàng Lừa Tình MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Cô Nàng Lừa Tình MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Cô Nàng Lừa Tình miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Cô Nàng Lừa Tình

Ca sĩ: ĐỖ HOÀI NAM

Bớt nói những lời vô nghĩa em ơi
Đôi chân em đến vực rồi !
Bớt giấu những dòng tin nhắn gọi mời
Từ người anh chưa biết tới
Từ lâu em đã lừa dối anh
Hẹn hò sau lưng mỗi tối
Thì thôi...
Đây là dấu chấm hết giữa chúng ta !

A bullet to your head
A bullet to your soul
Người yêu mà em luôn nghĩ khờ dại
Sẽ khiến cho em chìm trong lụn bại

A bullet to your soul oh oh
Anh đã yêu em như mối tình đầu
Tình đã chết do lòng tham
Chỉ có tiếng em nài van
Và tik tok kim giờ đếm đến những phút cuối
Gudbye my love, cô nàng lừa tình !

Thôi, yêu em anh đã mệt rồi.
Cũng đã đến lúc nghỉ ngơi...
Đây là dấu chấm hết giữa chúng ta !

A bullet to your head
A bullet to your soul
Người yêu mà em luôn nghĩ khờ dại
Sẽ khiến cho em chìm trong lụn bại

A bullet to your soul oh oh
Anh đã yêu em như mối tình đầu
Tình đã chết do lòng tham
Chỉ có tiếng em nài van
Và tik tok kim giờ đếm đến những phút cuối
Gudbye my love, cô nàng lừa tình !
Xem toàn bộ