1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ - Lê Cát Trọng Lý

7,151

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc mới nhất, nghe và download Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Về Máy hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhac Hay Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Cây mầm hồi sinh vừa ló lên trong đất bùn qua mùa đông xanh mát xanh đồng bao la
Xem kiến bò tựa hành quân vượt núi non tha xác nhện, trông nhẹ tênh, không giống như nhện chết rồi
Xin đừng hồi sinh vạn giấc mơ không có thực đang ngủ sâu, lam xám lam, chạy miên man
Cho đến ngày không còn sinh, chặt hết đi dây trói buộc vô tận kia
Thôi giấc mơ, ngừng ước vọng.

Người người kéo lấy tay áo nô nhau trong tiếng cười trẻ thơ rồi khóc thét trong lúc đang chơi
Tiếng vui hồn nhiên, người thích thú ôm lấy thương đau trong tiếng nhạc sầu bi, người đắm đuối trong lúc đang trái ngang, chất lên
Chuyến tàu của trăm nghìn mộng mơ chồng chéo đan, gây bất ngờ khi được yêu không tính toan thời hơn thua
Cho đến ngày hơi thở em ngừng gió lay
Sao biết mình khung trời sau giao ước trong hình dáng lạ?

Rồi người hấp hối trong lúc chưa xong ước vọng triền miên
Người nuối tiếc trong ánh dương tàn
Tắt hơi thở kia người chới với trong gió nhân gian cứ xô vào nhau
Người biến mất như áng mây trôi

Anekajaati samsara sandhamvissam anibbisam
Gahakaram gavesanto dukkha jati punappunam
(Dhammapada Verses 153)

[Dịch nghĩa: “Lang thang bao kiếp sống
Ta tìm nhưng chẳng gặp,
Người xây dựng nhà này,
Khổ thay, phải tái sanh.”]
Xem toàn bộ