1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) - Đỗ Minh Quân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) - Đỗ Minh Quân

3,990

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) MP3 do ca sĩ Đỗ Minh Quân trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Về Máy Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tình của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From

Tải bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc hot nhất, nghe và download Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”)

Ca sĩ: Đỗ Minh Quân

Bài hát: Chợt Thấy Em Buồn (Original Movie Soundtrack From "Ranh Giới Gia Tộc”) - Đỗ Minh Quân

Chẳng thể mãi cạnh em như ngày xa xưa.
Chẳng thể môi gần môi như ngày vẫn yêu.
Có phải những đổi thay làm người ta ngao ngán.
Chỉ là giấc mơ yêu từ nay đâu còn thiết tha.

Lòng người giờ đầy mưu toan đưa em đến vũ trụ nào.
Lòng người sẵn sàng cho em thật nhiều điều em thấy.
Vì rằng tình cảm chân thành là điều ở lại phía sau.
Với anh tình yêu sao chẳng thay đổi chỉ cần em hứa sẽ thay đổi.
Người mình yêu giờ là người từng yêu

[ĐK:]
Nợ duyên không chung lối .. bước mình anh dưới mặt trời buồn
Có bao giờ người thương anh về tay trong nắng vai kề.
Cũng đành trong tim thương em yêu em đến nỗi đắng cay.
Dẫu cho ngày đêm mơ hồ , lòng còn vấn vương hoài.

Đường yêu sao đi mãi .. nơi nào ta sẽ dừng ở lại.
Có đôi khi tỉnh giấc não nề chợt cảm thấy em buồn.
Chuyện mình hôm qua , hôm nay , mai sau dẫu đến thế nào.
Với anh còn nguyên ân tình , dù cho phải một mình.
Xem toàn bộ