1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chờ Em Mỗi Tối - Luân Phan

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chờ Em Mỗi Tối - Luân Phan

7,611

Mời các bạn nghe và tải bài hát Chờ Em Mỗi Tối MP3 do ca sĩ Luân Phan thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Chờ Em Mỗi Tối MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chờ Em Mỗi Tối miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Hay Chờ Em Mỗi Tối MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Chờ Em Mỗi Tối mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Chờ Em Mỗi Tối về máy nhanh nhất, Tai Nhac Ve May hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chờ Em Mỗi Tối mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải Nhạc hot nhất, nghe và download Chờ Em Mỗi Tối mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Chờ Em Mỗi Tối MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Chờ Em Mỗi Tối MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chờ Em Mỗi Tối lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Chờ Em Mỗi Tối

Ca sĩ: Luân Phan

Em nhớ gì không
tường vi em gửi cho anh
đêm nay hoa rực rỡ
căn phòng lạnh trống
Em nhớ gì không
bài hát anh viết chưa xong
lời thương lời nhớ
nốt nhạc cây đàn bỏ không
Lo lắng, hoa lá vẫn xanh
sợ mai nhánh khô nhanh
cố tưới nhưng khô cằn
Khi yêu, từng cho hết đi
vậy đổi lấy những gì
hoa phai cung đàn bỏ đi
Chờ em như mỗi tối
nơi về có xa xôi
vì mưa cuốn mây trôi
em nói lỡ thương ai rồi
Chờ em như mỗi tối
lưng chừng bỗng đơn côi
bởi nói yêu thôi
hứa gì nữa lời đầu môi
Dường như không nghĩ tới
em giờ như cánh chim trời
mình anh nhớ chơi vơi
lỡ thương lưu luyến một đời
Chờ em như mỗi tối
mong chờ quá khứ ân cần
lạc lối bao lần
vẫn thương nên chờ hàn gắn.
Xem toàn bộ