1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chỉ Mình Anh Thôi Nhé - Thành Luân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chỉ Mình Anh Thôi Nhé - Thành Luân

4,128

Mời các bạn nghe và tải bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé MP3 do ca sĩ Thành Luân thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Download MP3 hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Chỉ Mình Anh Thôi Nhé MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Hay hot nhất, nghe và download Chỉ Mình Anh Thôi Nhé mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Chỉ Mình Anh Thôi Nhé mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chỉ Mình Anh Thôi Nhé lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Chỉ Mình Anh Thôi Nhé MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé về máy nhanh nhất, Download MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Chỉ Mình Anh Thôi Nhé

Ca sĩ: Thành Luân

Từ ngày em bước tới, yêu thương một mình em thôi
Mau qua ngày dài đêm trôi, anh không còn như gã đa tình
Vậy nên em nhớ nhé, yêu thương chỉ mình anh thôi
Cơn mưa đầu mùa đang rơi, ta trao về nhau tấm chân tình

Yêu em cả đời a gìn giữ trong tim mãi không rời
Mù sương trùng khơi anh bước tới
Thương em một điều a thầm ước mai sau mãi bên nhau
Sẽ không một ai ngăn cách lối

Từ ngày em bước tới, yêu thương một mình em thôi
Mau qua ngày dài đêm trôi, anh không còn như gã đa tình
Vậy nên em nhớ nhé, yêu thương chỉ mình anh thôi
Cơn mưa đầu mùa đang rơi, ta trao về nhau tấm chân tình
Xem toàn bộ