1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chị em chúng mình - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chị em chúng mình - Lê Cát Trọng Lý

2,125

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Chị em chúng mình MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Chị em chúng mình MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc Hay hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc MP3 Chị em chúng mình MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Chị em chúng mình mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Chị em chúng mình về máy nhanh nhất, Tai Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac MP3 hay nhất, nghe và download Chị em chúng mình mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Chị em chúng mình MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chị em chúng mình miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Chị em chúng mình MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chị em chúng mình lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Chị em chúng mình mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Chị em chúng mình

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Nếu xưng tội chị không bán buôn
Có đi chùa chị không mua phước
Nhỡ thương người chị không nói suông
Vạn lời ngày sau không bằng bữa cơm ấm lòng

Biến u sầu thành bao ánh sao
Đốt cô độc thành ngàn lời ca
Tắm trong hồ tình yêu chứa chan
Trượt dài trên sông mùa đóng băng ưu phiền đứt đoạn

Như chuyến đi khát khô, chuyến đi đêm dài
Ai thức mong qua ngày ngày lại
Có dáng người đứng trông vẫy tay, xách mang nước trong, đong mình.

Ai đã mang vết thương cất trong phòng khoá kín, chôn vùi
Sợ ngày mở khoá, thấy dáng mình bé thơ
Có tiếng mình khóc thương
Xem toàn bộ