1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chỉ Cần Bên Em Là Đủ - Lê Vũ Phương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chỉ Cần Bên Em Là Đủ - Lê Vũ Phương

6,896

Mời các bạn nghe và tải bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ MP3 do ca sĩ Lê Vũ Phương thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tai Nhac Hay hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Online Chỉ Cần Bên Em Là Đủ MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chỉ Cần Bên Em Là Đủ lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ về máy nhanh nhất, Tai Nhac Ve May mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Chỉ Cần Bên Em Là Đủ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Chỉ Cần Bên Em Là Đủ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, nghe và download Chỉ Cần Bên Em Là Đủ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Chỉ Cần Bên Em Là Đủ

Ca sĩ: Lê Vũ Phương

Có nước mắt rơi suốt đêm
Và có những nỗi buồn vẫn không tên
Giấu hết những tan vỡ
Ngày em cho anh đoạn đường chơi vơi
Gió thét gào khi anh nhớ người
Dẫu bên nhau không mang tiếng cười
Thì lòng vẫn xin yêu em đến hết cuộc đời
Nỗi đau này không mang dối lừa
Trái tim anh đơn phương ở ẩn
Chẳng *** nói ra lời yêu em
Cô đơn giữ trong lòng
Tháng năm qua cho đi tiếng cười
Mà nhận lấy chỉ toàn nước mắt
Dù lòng đớn đau
Nhưng bên em anh thấy yên bình
Xem toàn bộ