1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Chẳng Thể Như Lúc Đầu - Đặng Tuấn Vũ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Chẳng Thể Như Lúc Đầu - Đặng Tuấn Vũ

9,486

Mời các bạn nghe và tải bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu MP3 do ca sĩ Đặng Tuấn Vũ trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Chẳng Thể Như Lúc Đầu MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Hay Chẳng Thể Như Lúc Đầu MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Chẳng Thể Như Lúc Đầu về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Chẳng Thể Như Lúc Đầu mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc Online hay nhất, nghe và download Chẳng Thể Như Lúc Đầu mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Chẳng Thể Như Lúc Đầu lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Chẳng Thể Như Lúc Đầu

Ca sĩ: Đặng Tuấn Vũ

tháng năm cứ trôi hoài
nhạt phai tiếng yêu ngây dại
người bỏ ta giữa đời chơi vơi
Ngàn tăm tối
áng mây cứ trôi mãi
khuất xa bóng ai về
nhìn cánh hoa rơi
Héo hon theo tình đơn côi

liệu còn có thể bên nhau hay không em ơi
tình yêu dường như hết rồi (đã chết)
tiếng mưa rơi bên hiên tí tách tí tách suốt đêm
ngậm ngùi với nỗi đau anh mang riêng mình (anh vẫn mang)
còn em cứ mãi lặng thinh
nắm đôi tay mà em cứ thế xa rời nào hay

khắc ghi những ân tình
Từ lâu của duyên đôi mình
Lòng anh vẫn băn khoăn vì đâu
ta để mất nhau
nhớ khi ấy em nói
ta chẳng thể như lúc đầu
ngàn lý do em, đặt ra anh đâu *** tin

liệu ta có thể bên nhau hay không em ơi
tình yêu dường như hết rồi (đã chết)
tiếng mưa rơi bên hiên tí tách tí tách suốt đêm
ngậm ngùi với nỗi đau anh mang riêng mình
còn em cứ mãi lặng thinh
nắm đôi tay mà em cứ thế xa rời nào hay

tháng năm cứ trôi hoài
nhạt phai tiếng yêu ngây dại
người bỏ ta giữa đời chơi vơi
Ngàn tăm tối
nhớ khi ấy em nói
ta chẳng thể như lúc đầu
ngàn lý do em muốn ta
xa rời...nơi bắt đầu
Xem toàn bộ