1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG - Lê Cát Trọng Lý

2,057

Mời các bạn nghe và tải ca khúc CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, nghe và download CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tai Nhac Hay mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Download MP3 CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát CÂY LẶNG, GIÓ NGỪNG

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Trong khu vườn ươm mùa đông lạnh khô triền miên gió rét lá buồn thiu
Trong gương mặt soi vào nhau mộng mơ triền miên nắng chiếu vẫn ngủ say
Đừng đem ước muốn ngày xưa gán vào em như tranh vào khung,
Giết mất hình dung trong ta về nhau ở ngay lúc bây giờ

Khi đi vào trong lặng im ở trong ngợi suy biến mất cái cùng nhau
Khi ôm thật lâu mà không chờ mong ngày sau biến mất cái sợ xa
Đừng đem ước muốn thúc vào nhau
Đừng yêu như chơi trò chơi có người thua

Cây muốn lặng, gió có ngừng

Um ka hun tăng ti kha padam sakho Hâmn tisha Pati etho raham
Un hendai ithe ustkhan shiva khute eru khaham ham ma la
Xem toàn bộ