1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Cách Mạng
  3. Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương - Mỹ Lệ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương - Mỹ Lệ

7,102

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương MP3 do ca sĩ Mỹ Lệ trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Cách Mạng.

Lời bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tai Nhac Ve May mới nhất, nghe và download Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc Online mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc MP3 Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương

Ca sĩ: Mỹ Lệ

Bên ven bờ Hiền lương chiều nay ra đứng trông về , mắt đượm tình quê đôi mắt đượm tình quê , xa xa đàn thuyền nan buồm căng theo gió xuôi giòng bổng trong sương mờ không gian trầm lắng nghe câu hò .Hò ơi ơi thuyền ơi có nhớ bến chăng bến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền , nhắn ai gìn giữ câu thề , trong cơn bão tố vững bền lòng son ơi câu hò chiều nay sao nghe nặng tình ai hay là em bên ấy trong phút giây nhớ nhung trào sôi gửi lời tin qua qua mấy câu thiết tha hò ơi .
Trông qua rặng trường sơn miền quê xa khuất chân trời mây lặng lờ trôi mây đen lặng lờ trôi, xa xa một đàn chim gió mây giang cánh lưng trời hỡi chim cho ta gui tới hò ơi ói ơi dù cho dù cho bến cắt sông ngăn dễ gì chặn được duyên anh với nàng . xé mây cho nảng về anh ơi câu hò chiều nay tôi nghe nặng tình ai ,tình này ta xây đắp nên thủy chung không bao giờ phai .
Xem toàn bộ