1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) - Đình Dũng, ACV

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) - Đình Dũng, ACV

7,876

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) MP3 do ca sĩ Đình Dũng, ACV trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Dịch vụ tải nhạc Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc Miễn Phí hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc MP3 Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Câu Hẹn Câu Thề (Vinahouse Remix)

Ca sĩ: Đình Dũng, ACV

Người đi mà chẳng nói một lời
Để anh chơi vơi giữa dòng đời
Lời yêu nay sao quá xa xôi
Lời thương giờ này cũng lặng trôi
Nhận tin em sắp sống bên người
Mà em thương yêu đến cuối đời
Lòng anh như đau thắt em ơi
Làm sao để lệ thôi ngừng rơi.

Hôm nay, em hạnh phúc rồi, em đã bên người, mà lòng em yêu.
Em quên, câu hẹn câu thề, em hứa với người cả đời thương em.
Em ơi! Chữ tình ngắn thôi
Mà sao anh phải kéo theo một đời
Em ơi! Em giờ có đôi
Còn anh thì phải lẻ loi thật rồi
Khi xưa, hứa chẳng cách xa
Gừng cay muối mặn chẳng ham lụa là
Hôm nay, áo hồng gấm hoa
Tình xưa người trả, hết anh thật à?
Xem toàn bộ