1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Câu Chuyện Ngày Tết - Thiên Cầm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Câu Chuyện Ngày Tết - Thiên Cầm

2,010

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Câu Chuyện Ngày Tết MP3 do ca sĩ Thiên Cầm trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Câu Chuyện Ngày Tết MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Câu Chuyện Ngày Tết lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc Online hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc MP3 Câu Chuyện Ngày Tết MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Câu Chuyện Ngày Tết mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Câu Chuyện Ngày Tết MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Câu Chuyện Ngày Tết mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, nghe và download Câu Chuyện Ngày Tết mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Câu Chuyện Ngày Tết MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Câu Chuyện Ngày Tết miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Câu Chuyện Ngày Tết về máy nhanh nhất, Tai Nhac hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Câu Chuyện Ngày Tết

Ca sĩ: Thiên Cầm

Lời 1:
Ba ngày tết ta đi chúc nhau
Bỏ qua chuyện buồn ta vui năm mới
Không bận tâm những câu ồn ào những ai xó xiên
Ba ngày tết ta đến với nhau
Những chén rượu vào tuôn lời tung hứng
Nói ra hết những nỗi muộn phiền chất chứa bấy lâu
Năm mới đến kính chúc ông bà
Sang năm thêm thọ vui bên con cháu
Chúc các em chăm lo học hành tương lai sáng ngời
Nhưng cầu mong không ai hỏi han
Người yêu đâu rồi sao chưa thấy cưới
Ôi con đang bộn bề, yêu chi tầm này

DK:
Cha ra cha... những câu chuyện của ngày tết
Cha ra cha ...đưa chén rượu vào lời tuôn ra hết
Cha ra cha... bao nhiều buồn vui nói hết
Cha ra cha... con đang độc thân đây mà...
Cha ra cha... những câu chuyện của ngày tết
Cha ra cha đưa chén rượu vào lời tuôn ra hết
Cha ra cha... bao nhiều buồn vui nói hết
Cha ra cha... yêu chi tầm này!
Xem toàn bộ