1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh - Nam Kun

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh - Nam Kun

5,868

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh MP3 do ca sĩ Nam Kun thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tai Nhac MP3 hay nhất, nghe và download Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Hay Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Cảm Ơn Vì Đã Chọn Anh

Ca sĩ: Nam Kun

Verse:
Trời đông gió miên man, như khẽ hỏi anh rằng
Rằng sao tim anh, xua đi cơn lạnh băng
Rằng ai sẽ bên ta, muốn vang lời ca dẫu ta lặng thinh
Rằng ai lắng nghe lòng mình?

Pre-Chorus:
Nào hay biết ngày trời trong xanh
Em khẽ đến mỉm cười bên anh
Xoá đi từng âu lo, dù mặc cho phía sau biết bao muộn phiền vây quanh
Lòng nguyện đánh đổi mọi điều đang mang
Chỉ để phút bên em chẳng biến tan
Liệu người, hiểu được tình này hay chăng?

Chorus:
Một ngày bình minh trên mi ngời sáng
Một ngày ta như quên đi thời gian
Chỉ nhìn ngắm khoé môi em đang mỉm cười, là bao muộn phiền xua tan
Một ngày bờ môi em buông kề má
Một ngày giọng em vang luôn là lời nhắc về nhà
Thầm cảm ơn em
Cảm ơn vì đã chọn anh.

Bridge:
Từng giây phút có em bên tôi
Tựa như nắng mai chẳng chờ đợi đêm trôi
Và thầm mong em luôn giữ nụ cười trên môi
Xem toàn bộ