1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

6,682

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, nghe và download Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix) về máy nhanh nhất, Tai Nhac MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Buông Xuôi Hy Vọng (T-Bag Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Gần bên em thật lâu
Chẳng nên câu thật lòng
Đành thôi cho trái tim chịu đau đớn im lặng
Khi em bước đi

Mặc lệ tuôn trên khoé mi
Dù nói ra thì cũng đâu ích gì
Nhìn em đau vì ai giống anh đang đau vì em
Phải chấp nhận thôi

Anh đâu đủ tư cách
Suốt đời chẳng xứng với em nên mình sẽ mãi
Giấu đi tất cả
Rồi chọn rời xa ký ức

Có phải là cứ thật lòng
Là sẽ bên nhau mãi đâu
Có phải là cứ thật lòng
Là được yêu thương mãi mãi

Suốt kiếp chẳng xứng cùng người
Ở bên rồi đến thế thôi
Rồi khi duyên hết
Phải rời đi buông xuôi hy vọng
Xem toàn bộ