1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) - Hoàng Anh Trung

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) - Hoàng Anh Trung

4,423

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) MP3 do ca sĩ Hoàng Anh Trung thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Download MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Online Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Buông Tay Để Nhẹ Lòng (Remix Version)

Ca sĩ: Hoàng Anh Trung

Đã có những vết xước nơi cuộc tình hai ta
Yêu thương kia mong manh sẽ vỡ chỉ là thời gian
Liệu em có giữ anh lại hay kết thúc duyên lúc này
Em lặng im, với anh cũng không quá bất ngờ

Nếu em đã chọn cách ra đi không câu biệt ly
Anh thì thôi cũng không oán trách điều gì
Chỉ là anh đau quá nhiều rồi nên cảm giác trong em lúc này
Cần cho nhau lối đi, cho nhau khoảng trời riêng

[Đk:]
Kể từ nay tình ta chấm hết
Chia tay mà không một ai đau hết
Vì hai ta đều có lý do chẳng hề giống nhau
Vì trong em tình yêu đã chết

Đã có một ai làm em thay đổi
Còn trong anh thì muốn trái tim được yên bình
Ngày mai em được vui duyên mới
Anh thôi sẽ không bận tâm thêm nữa

Đoạn tình ta dù đã khắc sâu
Anh sẽ phải học cách quên đi
Tình yêu đâu nào ai có thể
Níu giữ người đã đổi thay mất rồi
Càng buông tay sớm càng mau nhẹ lòng
Xem toàn bộ